Nhựa Đại Việt – Đại học Tôn Đức Thắng: Mở ra cánh cửa cho tương lai sáng tạo

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Công ty Nhựa Đại Việt – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu nhựa nội, ngoại thất cao cấp, vừa chính thức hợp tác trưng bày vật liệu tại Thư viện Khoa Thiết kế Nội thất – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược kết nối với các trường đại học của Nhựa Đại Việt, nhằm phổ cập kiến thức về vật liệu nhựa nội thất Ecoplast, Casary, Icasa đến thế hệ trẻ ngành thiết kế, kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp.

nhua dai viet hop tac voi dai hoc ton duc thang 2

Nhựa Đại Việt hợp tác trưng bày vật liệu tại Thư viện Khoa Thiết kế nội thất – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sự kiện hợp tác trưng bày lần này đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Nhựa Đại Việt và Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tại khu vực trưng bày, Nhựa Đại Việt giới thiệu đa dạng các dòng vật liệu nhựa nội thất cao cấp như Tấm nhựa nội thất Ecoplast; Tấm ốp tường, trần Casary; Tấm nhựa ICASA COMPOSITE; FBKeo dán đa năng Kaizer và các phụ kiện đi kèm của vật liệu.

Các sản phẩm Ecoplast, Casary, keo Kaizer, tấm Icasa,.. được trưng bày khoa học, bắt mắt, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp.

Kệ trưng bày Ecoplast, Casary, Kaizer của Nhựa Đại Việt tại Thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng
Kệ trưng bày Ecoplast, Casary, Kaizer của Nhựa Đại Việt tại Thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng

Nhựa Đại Việt nhận thức rõ tầm quan trọng của việc kết nối với các trường đại học để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nhựa nội thất, mở ra cánh cửa sáng tạo cho các kiến trúc sư, nội thất sư tương lai.

Bước tiến mới trong kết nối đào tạo và ứng dụng vật liệu nhựa nội ngoại thất

Thông qua hoạt động này, Nhựa Đại Việt mong muốn:

  • Phổ cập kiến thức về vật liệu nhựa nội, ngoại thất: Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về đặc tính, ứng dụng và xu hướng phát triển của vật liệu nhựa nội thất như: Tấm nhựa Ecoplast; Tấm ốp tường, trần Casary; Tấm nhựa Icasa; Keo dán Kaizer đa năng;..
  • Nâng cao tay nghề cho sinh viên: Cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn và kỹ năng ứng dụng vật liệu nhựa nội thất vào các dự án thiết kế.
  • Thúc đẩy sự sáng tạo: Khuyến khích sinh viên sáng tạo, đổi mới trong thiết kế, ứng dụng vật liệu nhựa nội thất Ecoplast, Casary,.. một cách hiệu quả và thẩm mỹ.
  • Kết nối doanh nghiệp – trường học: Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và trường học, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, đồng thời giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao.

nhua dai viet hop tac voi dai hoc ton duc thang 6

Sự hợp tác giữa Nhựa Đại Việt và Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một minh chứng cho nỗ lực của Nhựa Đại Việt trong việc phát triển ngành nhựa nội thất Việt Nam một cách bền vững.

Nhựa Đại Việt tin tưởng rằng, thông qua hoạt động hợp tác này, thế hệ trẻ ngành thiết kế, kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc ấn tượng và mang tính ứng dụng cao.

nhua dai viet hop tac voi dai hoc ton duc thang 10

ECOPLAST & CASARY – Thương hiệu tấm nhựa nội thất và tấm ốp tường, trần hàng chính hãng 100%, chuẩn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, đã được xuất khẩu quốc tế và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm:

Chuyến kiến tập Nhà máy Nhựa Đại Việt lần 2 của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong năm 2023

Sinh viên Đại học Công Nghiệp Hà Nội kiến tập tại nhà máy Nhựa Đại Việt Hà Nam

Thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng CASARY nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.330.2296

Fanpage: Tấm ốp Casary 

Website: casary.vn

tuyen dai ly casary phan phoi

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Át cơ

Quá tuyệt vời…

Số điện thoại
78269552
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x