Thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng CASARY nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng CASARY nhận giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023

Vào ngày 15 tháng 04 năm 2023, sự kiện Lễ công bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” lần thứ X – VietNam Leading Brands 2023 được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Sự kiện lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Sự kiện lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Tại buổi lễ, Công Ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt đã vinh dự đạt TOP 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” cho thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng CASARY.

IMG 6761 scaled

Giải thưởng danh giá này đã được đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam và thị trường châu Á do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức.

Thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng Casary đạt Top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam"
Thương hiệu Tấm ốp, Lam sóng Casary đạt Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

Bên phía Công Ty Nhựa Đại Việt hiện đang có 2 nhà máy sản xuất cùng đội ngũ 300 nhân viên giàu kinh nghiệm. Cho đến thời điểm hiện tại, nhựa Đại Việt đã có cho mình bề dày gần 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất vật liệu nội thất cao cấp. Sản phẩm tấm ốp tường trần, lam sóng Casary là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty trong những năm qua.

z4266345108950 f4d3aa88c4bc89e740cfef75d1d51051

Thương hiệu tấm ốp Casary đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán café, hôị trường, văn phòng,.. mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Đây là dòng vật liệu bền – nhẹ – đẹp và an toàn, chất lượng của nhựa đại Việt.

dd6d1c629cd6408819c7 scaled

Với slogan “CASARY – Giải pháp nhựa nội thất cho mọi nhà.”

DSC 1961 scaled

Thông qua giải thưởng danh giá tại sự kiện này, Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt càng có thêm động lực và niềm tin thôi thúc không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho các công trình và sự hài lòng ngày càng cao của khách hàng.

IMG 7098 scaled

Cuối cùng, CASARY xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu của mình để đọc hết bài viết này.

Kết nối với CASARY tại đây:

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x