Người mệnh Hỏa hợp con số nào?

4.8 6 đánh giá
Đánh giá bài viết

Người mệnh Hỏa hợp con số nào?

Trong phong thủy và theo thuyết mối quan hệ tương sinh, mỗi mệnh đều có những con số phù hợp và tương khắc với bản mệnh. Dựa vào bản mệnh và mệnh tương sinh, ta có:

Người mệnh Hỏa hợp với số thuộc chính bản mệnh Hỏa là số 9 và các số 3, 4 thuộc hành Mộc (bởi vì Mộc sinh Hỏa). Điều này có nghĩa là khi kết hợp với những con số này trong cuộc sống, công việc người mệnh Hỏa sẽ luôn may mắn, thuận lợi, vượng khí gia tăng, hung khí suy giảm.

con so hop menh hoa

Kết luận: Để trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Hỏa hợp con số nào?”, chúng ta đã có câu trả lời tổng kết gồm các con số: 9, 4, 3.

Ý nghĩa con số hợp phong thủy mệnh Hỏa

  •  Số 3:

Con số biểu tượng cho sự trưởng thành, vững chắc như “kiền 3 chân”, trải đời, chín chắn và tuổi thọ cao. Đây cũng là con số thể hiện sự bất tận, biểu tượng sự trường tồn, trường thọ. Ngoài ra, số 3 còn được gọi là ‘tam” nghĩa là biểu tượng cho chữ “tài” – tài lộc sung túc, dồi dào.

Người mệnh Hỏa khi sử dụng số 3 sẽ luôn may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Đặc biệt, với bản tính nóng nảy của mình số 3 sẽ giúp họ kiềm chế cảm xúc bộc phát, từ đó suy nghĩ và hành động thấu đáo hơn.

Người mệnh Hỏa hợp con số nào
Người mệnh Hỏa hợp con số nào
  • Số 4:

Theo dân gian, đây là con số không đẹp vì đồng âm với Tử. Thế nhưng, có thể hiểu theo cách khác, đây là con số biểu tượng cho sự an lành, gấp đôi của con số 2 – số tượng trưng cho lứa đôi, hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 lúc này là cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi.

Ngoài ra, trong cuộc sống, số 4 còn đại diện cho rất nhiều thứ, ví dụ như: thời tiết 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; Trái đất có 4 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc, hay tứ đại đồng đường (cha, con, cháu, chít); Tứ đức của người phụ nữ; Tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Tứ linh Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ,… Những điều này có thể thấy số 4 là sự giao thoa, hòa hợp của vạn vật.

menh hoa

Số 4 là con số mang lại năng lượng bổ trợ tốt cho mệnh Hỏa để họ luôn nhận được may mắn, gặp hung hóa cát.

  • Số 9:

Trong tiếng Hán, số 9 đọc là “cửu” đồng âm với trường cửu tượng trưng cho mãi mãi, cho sự vĩnh cửu, bền lâu, trường thọ. Ngoài ra, đây còn là con số có ý nghĩa tròn đầy, may mắn, hạnh phúc, viên mãn.

Theo quan niệm xưa, các vua chúa ưa chuộng số 9 vì nó thể hiện sức mạnh, uy quyền, đỉnh cao quyền lực khiến người khác nể phục. Không những thế đây là con số luôn gắn liền với giá trị tâm linh, tôn giáo như Cửu Huyền Thất Tổ, Cửu Phẩm Liên Hoa, con số của Thiên Tử…

cong viec hanh thong thuan loi 1

Bởi vậy, người mệnh Hỏa khi sử dụng số 9 trong cuộc sống và công việc sẽ luôn thuận lợi, thường có kết quả viên mãn, tròn đầy, dễ thăng quan tiến chức, gia đình sung túc, hạnh phúc.

Trên đây là ý nghĩa của các con số hợp phong thủy mệnh Hỏa để trả lời cho câu hỏi người mệnh Hỏa hợp con số nào.

Gợi ý ứng dụng con số hợp phong thủy cho mệnh Hỏa?

Vạn vật sinh ra trên đời này đều không hoàn hảo, con người cũng vậy. Vì thế, việc tìm thứ cân bằng và cải thiện tổng thể là điều mỗi người chúng ta luôn tìm kiếm. Các con số hợp mệnh ra đời cũng vì vậy, từ đó có thể thấy, người mệnh Hỏa muốn cải thiện vận khí và cân bằng các yếu tố trong con người và môi trường xung quanh, thì nên chú ý kết hợp bù trừ những điều tương sinh tương khắc với bản mệnh.

nguoi menh hoa hop so nao

Việc kết hợp con số hợp mệnh ứng dụng trong cuộc sống là một cách để hóa giải những điều xui xẻo và hoàn thiện các yếu tố còn khuyết trong con người mình. Người mệnh Hỏa hợp con số nào, tất cả chúng ta đều đã nắm rõ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số cách ứng dụng con số hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa để củng cố cho câu hỏi người mệnh hỏa hợp con số nào:

  • Chọn số điện thoại hợp phong thủy mệnh Hỏa
  • Chọn biển số xe hợp phong thủy mệnh Hỏa
  • Chọn biển số nhà hợp phong thủy cho mệnh Hỏa
  • Lựa chọn số đồ nội thất trong Hỏa

Trên đây là một số khuyến nghị để trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Hỏa hợp con số nào?”. Cuối cùng, CASARY xin trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc đến đây.

Xem thêm:

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho mệnh Hỏa

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa

Phòng bếp phong thủy cho mệnh Hỏa

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

4.8 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x