Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa

Hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa?

Theo thuyết tương sinh tương khắc, Hỏa và Mộc có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Bởi lẽ, bản chất cây khi cháy sẽ tạo ra lửa, tức là Mộc sinh Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa nên chọn các hướng thuộc Mộc như hướng Đông và Đông Nam. Lựa chọn hai hướng này vừa hòa hợp về mặt âm dương vừa thu hút tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà, đó là một trong những lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa.

huong nha tot cho nguoi menh hoa

Con số hợp mệnh là gì?

Trong nguyên tắc ngũ hành, con số may mắn của người mệnh Hỏa là 3, 4 và 9. Đây là những con số mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho người mệnh Hỏa có thể áp dụng trong chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà,.. cùng là một trong những lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa.

con so hop menh hoa

Đá phong thủy hợp với người mệnh Hỏa là gì?

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa cũng bao gồm việc lựa chọn đá phong thủy. Những người mệnh Hỏa có bản chất năng động và mạnh mẽ bởi vậy sẽ rất phù hợp với các viên đá quý có màu sắc sáng ấm như xanh, hồng, đỏ… Những viên đá có màu sắc này sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn thuận lợi cho chủ nhân.

Gợi ý một số loại đá phong thủy: Đá Ruby, Đá Peridot, Đá Amethyst (Thạch anh tím), Đá Cẩm Thạch,…

da phong thuy hop menh hoa

Người mệnh Hỏa có hợp với đồ kim loại không?

Câu trả lời là: Không. Bởi gỗ cháy sinh lửa vì vậy các đồ nội thất bằng gỗ đặc biệt phù hợp với người mệnh Hỏa. Nó không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian nghỉ ngơi lý tưởng, chất liệu gỗ còn rất bền và tạo nên căn phòng rất sang trọng và thẩm mỹ. Đây là một trong những lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa.

do kim loai cho hop menh hoa khong

Cây cảnh phù hợp với người mệnh Hỏa là gì?

Người mệnh Hỏa nên chọn cây phong thủy có màu sắc đại điện cho mình như: đỏ, cam, hồng, tím để giúp khắc phục điểm không tốt là một trong những lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc cũng rất tốt. Nên hạn chế chọn các loại cây có màu xanh biển, đen, trắng,..thuộc mệnh Thủy.

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa
Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa

Gơi ý một số loại cây như: Cây Kim Ngân, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Lan Quân Tử, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Tranh phong thủy hợp với mệnh Hỏa?

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa cũng bao gồm việc lựa chọn tranh phong thủy. Một số loại tranh phong thủy hợp với mệnh Hỏa mà các gia chủ nên treo trong nhà: Tranh đàn ngựa, hoa mẫu đơn, phong cảnh mặt trời mọc, tranh phong cảnh núi rừng, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng, rồng lửa, tranh pháp chữ đỏ,…

tranh phong thuy phu hop cho menh hoa

Khi treo các bức tranh này trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe.

Người mệnh Hỏa nên nuôi con vật gì?

  • Cá huyết anh vũ: Cá huyết anh vũ là loại cá âm dương có màu đỏ tươi như ngọn lửa. Vì thế khi nuôi loại cá này, gia chủ mệnh Hỏa vừa có thể giảm bớt ám khí, vừa mang đến nhiều tài lộc.
  • Cá chép Koi: Đây là một loại cá được nhiều người coi như một ngọn lửa truyền năng lực tích cực cho cuộc sống. Đặc biệt loại cá này rất hợp với các gia chủ mệnh Hỏa. Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Hỏa khi nuôi cá chép Koi trong nhà, gia chủ sẽ luôn luôn có được sự giàu sang phú quý.

menh hoa nen nuoi con gi

Trên đây là một số lưu ý thiết kế cho mệnh Hỏa. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế mái ấm của gia đình mình.

Cuối cùng, CASARY chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này.

Xem thêm:

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho mệnh Hỏa

Phòng ngủ phong thủy cho mệnh Hỏa

Tổng quan về người mệnh Hỏa

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x