Hợp tác với Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên

4.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết

 CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KHO TÂY NGUYÊN ĐÃ XONG. SẴN SÀNG ĐƯA VÀO VẬN HÀNH PHỤC VỤ AE KHU VỰC CÁC TỈNH ĐĂK LĂK, GIA LAI, KON TUM, LÂM ĐỒNG, ĐĂK NÔNG

Hợp tác với Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên

Việc vận chuyển, cung cấp sản phẩm tấm nhựa nội thất Ecoplast và tấm ốp Casary, cũng như việc thi công nhanh chóng các công trình nội thất sẽ rút ngắn khoảng cách khó khăn. Khi hiện nay, ECOPLAST & CASARY đã có mặt tại Tây Nguyên, đánh dấu mốc sự hợp tác cùng nhau phát triển hưng thịnh của Tổng kho Tây Nguyên với Nhựa Đại Việt.

Kho hàng của Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên
Kho hàng của Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên

Có thể nói, đây sẽ là một cánh tay đắc lực tiếp theo cho thương hiệu Casary và Ecoplast, tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên sẽ cung cấp đầy đủ cho toàn thể quý khách hàng tại Tây Nguyên và khu vực gần kề (nếu các khu vực đó chưa có các đơn vị NPP riêng) các dòng sản phẩm tấm ốp hiện có của thương hiệu Ecoplast và Casary.

kho hang nha phan phoi tay nguyen

Từ tấm nhựa nội thất Ecoplast best seller đến các dòng sản phẩm tấm ốp đa năng sợi than tre, tấm ốp lam sóng, tấm ốp Nano cho đến tấm ốp PVC giả đá; đặc biệt không thể thiếu keo dán đa năng Kaizer – sản phẩm độc quyền của Casary, keo dán chuyên dụng cho thi công tấm ốp tường, trần.

tam ecoplast tai npp tay nguyen

Kho hàng vật liệu trang trí nội thất tại Tây Nguyên luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo đủ hàng hóa phân phối cho các đối tác và khác hàng.

kho hang nha phan phoi tai tay nguyen

Cuối cùng, Nhựa Đại Việt xin chúc cho Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên nhất định sẽ ngày càng nâng cao vị thế, chất lượng và thành công hơn nữa, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

tong kho phan phoi tay nguyen scaled

Sau đây, là một số thông tin về Tổng kho nhựa Ecoplast, tấm ốp Casary ở Tây Nguyên dành cho Quý vị:

Địa chỉ: Thôn 4, xã Cư Ebur, TP Buôn Ma Thuột
Sđt liên hệ: 00961 151 115 – 0373 096 535

Website: www.ecoplasttaynguyen.com

Kết nối với CASARY:

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

 

4.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x