Phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp hướng nào?

Hướng bàn làm việc phù hợp sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho người dùng. Khi lựa chọn hướng đặt bàn, chúng ta có thể chọn theo bản mệnh người mệnh Thổ hoặc theo Ngũ hành tương sinh từ người mệnh Hỏa.

Phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ
Phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ

Theo bản mệnh, người mệnh Thổ nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Theo Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên những hướng hợp với hành Hỏa sẽ mang lại may mắn gián tiếp cho hành Thổ. Do đó, bạn có thể lựa chọn thêm hướng Nam. Ngoài ra, Thổ có thể áp chế Thủy, do đó, bạn chọn thêm được hướng Bắc cho bàn làm việc của mình. Đây là một trong những lưu ý hết sức cần thiết trong phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ.

Mệnh Thổ nên để gì trên bàn làm việc?

Cây cảnh hợp phong thủy mệnh Thổ

Trong phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ sẽ bao hồm những cây hợp mệnh Thổ như sau:

  • Cây lan quân tử
  • Cây lan hồ điệp vàng
  • Cây trầu bà
  • Cây trạng nguyên
  • Cây vạn lộc

lan quan tu vang hop menh tho

Mệnh Thổ để gì trong phòng làm việc

Vật phẩm phong thủy tuy đa phần có hình dạng, kích thước nhỏ như: tượng chó phong thủy,..nhưng lại là trợ thủ đắc lực làm tăng khí vận cho người sử dụng và giúp việc trang trí bàn làm việc đỡ trống trải hơn. Xem thêm tại đây và đó là những khuyến nghị với câu hỏi “Mệnh Thổ nên mang gì theo người?” và “Đá phong thủy mệnh Thổ để bàn”

da phong thuy hop menh tho

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Thổ hợp màu gì?” thì phải kể đến trước tiên, đó là các gam màu sắc như: vàng, vàng đất, nâu là những sắc màu của chính bản mệnh Thổ. Vì vậy, nhà ở có những gam màu này sẽ giúp ích và cải thiện khá lớn cho người mệnh Thổ. Và là một trong những lưu ý hết sức cần thiết trong phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ.

mau sac hop menh tho

Hiểu đơn giản, theo quan niệm ngũ hành tương sinh, nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám vào đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Vậy sử dụng màu của mệnh Hỏa như: Đỏ, hồng, tím để được thuận lợi nhất.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy mệnh Thổ

Chất liệu bàn làm việc hợp mệnh Kim

Chất liệu thích hợp cho bàn làm việc của người mệnh Thổ: đá, sứ, kim loại.

ban lam viec hop menh tho

Kiểu dáng cho bàn làm việc hợp mệnh Kim

Kiểu dáng bàn làm việc cho người mệnh Thổ là bàn chữ nhật. Đây là mẫu bàn dành cho người mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên hành Thổ có thể sử dụng. Đây cũng là kiểu dáng bàn làm việc phổ biến và dễ tìm kiếm hiện nay. Đó cũng là một trong những lưu ý hết sức cần thiết trong phong thủy bàn làm việc hợp mệnh Thổ.

Xem thêm:

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho mệnh Thổ

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Thổ

Phòng bếp phong thủy cho mệnh Thổ

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x