Mệnh Kim hợp con số nào?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Mệnh Kim hợp con số nào?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Kim nên dùng số thuộc mệnh Kim hoặc các số có quan hệ tương sinh trong ngũ hành (như hành Thổ) để bổ trợ vận may trong công việc gì được thuận buồm xuôi gió, luôn gặp được may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy người mệnh Kim hợp con số nào?

  • Các con số thuộc bản mệnh (mệnh Kim) là: 6, 7
  • Các con số tương hợp với mệnh Kim (theo bản mệnh Thổ) là: 2, 5, 8.

con so hop menh kim

Kết luận: Tổng kết cho câu hỏi Mệnh Kim hợp con số nào, thì câu trả lời đó chính là: 2, 5, 6, 7, 8. Và việc ứng dụng các con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang tới nhiều điều cát lành và cải thiện vận khí cho người mang hành Kim.

Các con số đó có ý nghĩa gì với mệnh Kim?

Như đã đề cập bên trên, chúng ta đã nắm rõ được mệnh Kim hợp con số nào? Vậy còn ý nghĩa các con số đó với người mệnh Kim thì ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây:

  • Số 2:

Số 2 xuất hiện đồng hành cùng mệnh Kim tạo thành lưỡng nghi hay còn gọi là nguồn gốc của vạn vật.
Trong văn hóa phương Đông, số 2 thuộc về cảm giác, mang ý nghĩa về sự bao dung, đồng cảm, tượng trưng cho may mắn, cân bằng và bền vững.

  • Số 5:
Đây là con số đặc biệt biểu hiện cho sự khởi đầu và kết nối. Bởi mọi sự vật đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất có ngũ hành (Kim – Mộc -Thủy – Hỏa -Thổ); trong cuộc sống cũng có ngũ phúc (Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh); người quân tử cũng cần có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín),…
Mệnh Kim hợp con số nào?
Mệnh Kim hợp con số nào?
  • Số 6:
Thể hiện phúc lộc, may mắn. Con số thuộc hành Thổ có nét cong vào thân được cho là giống như tài lộc đang đổ vào nhà. Khi sử dụng số này người mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại sự giàu có, sung túc.
  • Số 7:
Số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của Mặt Trời. Bởi trong thời cổ đại con người cho rằng có 7 Mặt Trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất. Chính vì vậy số 7 đem lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.
Con số này còn được xem là năng lượng huyền bí, thường gắn liền với tháng cô hồn nhưng thực tế áp dụng trong phong thủy, đây lại là con số tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Bởi vậy, người mệnh Kim khi sử dụng số 7 sẽ giúp xua đuổi vận khí xấu, tăng cường vận khí tốt.
menh kim hop so may
  • Số 8:
Hình ảnh số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt, con số có hai nét đều từ trên xuống giống với chiếc kèn loe ra, tương tự như cuộc đời con người ngày càng làm ăn phát đạt.
Số 8 đọc là “bát” đồng âm với “phát” tượng trưng cho tiền tài, lộc phát, cho vận xui hóa lành, đây là con số biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Người mệnh Kim khi sử dụng số 8 sẽ càng ngày làm ăn càng phát đạt, vạn sự như ý.

Gợi ý ứng dụng con số hợp phong thủy cho người mệnh Kim?

Vạn vật sinh ra trên đời này đều không hoàn hảo, con người cũng vậy. Vì thế, việc tìm thứ cân bằng và cải thiện tổng thể là điều mỗi người chúng ta luôn tìm kiếm. Các con số hợp mệnh ra đời cũng vì vậy, từ đó có thể thấy, người mệnh Kim muốn cải thiện vận khí và cân bằng các yếu tố trong con người và môi trường xung quanh, thì nên chú ý kết hợp bù trừ những điều tương sinh tương khắc với bản mệnh.

nguoi menh kim hop so nao

Việc kết hợp con số hợp mệnh ứng dụng trong cuộc sống là một cách để hóa giải những điều xui xẻo và hoàn thiện các yếu tố còn khuyết trong con người mình. Người mệnh Kim hợp con số nào, tất cả chúng ta đều đã nắm rõ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số cách ứng dụng con số hợp phong thủy cho người mệnh Kim:

  • Chọn số điện thoại hợp phong thủy mệnh Kim
  • Chọn biển số xe hợp phong thủy mệnh Kim
  • Lựa chọn số đồ nội thất trong nhà

Trên đây là một số khuyến nghị để trả lời cho câu hỏi “Mệnh Kim hợp con số nào ?”. Cuối cùng, CASARY xin trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc đến đây.

Xem thêm:

Lưu ý thiết kế nhà ở cho mệnh Kim

Phòng bếp phong thủy cho mệnh Kim

Tổng quan về người mệnh Kim

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x