BANNER TRUNG GIAI NHAT scaled

thông tin nhận giải

Thông tin nhận giải

  hướng dẫn nhận giải

  Chào anh chị,

  Cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng sự kiệnMUA ECOPLAST, CASARY – CÀO MÁT TAY – TRÚNG NGAY XE MÁY“. Anh chị là người may mắn khi trúng giải Nhất của chương trình : “01 Iphone 14 128G“.Để nhận giải thưởng anh chị xin làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 01: Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email vào biểu mẫu trên website.

  BUOC 1 XAC THUC THONG TIN

  Bước 2: Chia sẻ bài viết sự kiện MUA ECOPLAST, CASARY – CÀO MÁT TAY – TRÚNG NGAY XE MÁY tại Fanpage Nhựa Đại Việt hoặc Casary theo hướng dẫn:

  BUOC 2 CHIA SE BAI VIET SU KIEN

  Chia sẻ ở chế độ công khai trên trang facebook cá nhân.

  Bước 3: Anh chị vui lòng liên hệ và mang phiếu cào trúng thưởng đến nhà phân phối gần nhất hoặc nhà máy Nhựa Đại Việt.

  BUOC 3 LIEN HE NHAN GIAI

  Các nhà phân phối sẽ có trách nhiệm hỗ trợ anh chị lấy thông tin, ghi nhận giải thưởng và chuyển vé cào hợp lệ về nhà máy.

  Bước 4: Nhà máy nhựa Đại Việt sẽ xác thực thông tin trúng thưởng hợp lệ trên thẻ cào. Nhà máy sẽ liên hệ để trực tiếp trao giải thưởng hoặc ủy nhiệm trao thưởng cho các đại lý và nhà phân phối.

  Các lưu ý quan trọng:

  1. Không cào vào phần ” MÃ BẢO VỆ – KHÔNG ĐƯỢC CÀO” trên thẻ trúng thưởng. Đây là phần để nhà máy kiểm tra tính xác thực của thẻ.
  2. Anh chị lưu ý phiếu cào, phần cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không trầy xước đảm bảo quyền lợi của mình.
  3. Nhà máy có quyền sử dụng tên và hình ảnh của anh chị trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
  4. Thời gian liên hệ nhận thưởng đến trước ngày 08/11/2022. Quá thời hạn đổi quà thẻ cào sẽ không còn giá trị quy đổi quà tặng.
  5. Trong trường hợp người trúng thưởng không thể đến nhận giải thưởng vì lý do cá nhân có thể ủy quyền cho người khác nhận thay.
  6. Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt hay sản phẩm, quà tặng khác nội dung ghi trong phiếu cào.
  7. Trong trường hợp phát hiện có việc gian dối, giả mạo hoặc hư hỏng thẻ cào trúng thưởng thì Nhà máy có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng.
  8. Các nhà phân phối, đại lý của nhà máy nhựa Đại Việt sẽ có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi, thông tin, hỗ trợ trao giải tới anh chị trúng thưởng.

  hỗ trợ nhận giải

  Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Anh chị có thể tham khảo thông tin về chương trình cần liên hệ theo đường dây nóng: 096.330.2296. Thời gian liên hệ từ 09h00 sáng đến 18h00 chiều trong ngày trừ chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.